Uncategorized

Cảm ơn bạn!

Việc bạn ghé xem bài viết này chứng tỏ bạn cũng có một trái tim đầy yêu thương và nhiệt huyết hướng về miền Trung như tụi mình. Đó là động lực đã thúc đẩy tụi mình cho ra đời chiến dịch “Thương Về Miền Trung”, ngay khi chúng ta cùng chứng kiến những bi kịch đau thương do trận lũ lụt lịch sử gây ra.

Nhắc đến miền Trung, ta thường nghĩ ngay đến những người dân chân chất, hồn hậu, lạc quan và yêu đời, những đồi cát trải dài, những đồng ruộng xanh tươi. Nhưng miền Trung cũng là khúc ruột nối liền hai miền Nam Bắc, nơi mà hàng năm vẫn phải gánh chịu đủ những bão lũ thiên tai. Một nơi đang yên ấm sum vầy, bỗng bị nhấn chìm trong biển nước. Nhà cửa, ruộng vườn, người thân, chốn cũ,… Trong chốc mắt đã vĩnh viễn ra đi. Nhìn những hoàn cảnh tang thương ấy, ai mà có thể cầm được nước mắt, ai mà không khỏi chạnh lòng xót xa?

Chính vì thế nên tụi mình, những người xa lạ nhưng cùng chảy chung dòng máu Việt, đã tìm đến nhau, để có thể cùng đồng bào miền Trung góp một phần sức lực, gánh vác công cuộc tái thiết sau lũ. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn trăn trở làm thế nào để bản thân mình có thể giúp đỡ đồng bào miền Trung nhiều hơn nữa, không chỉ dừng lại ở mức cổ vũ tinh thần, hãy đến với chúng mình. Với tiêu chí có bao nhiêu giúp đỡ bấy nhiêu, xin bạn đừng ngại rằng mình có ít thì không thể làm gì được. Bạn có thể cảm thấy công sức của mình thật nhỏ bé, nhưng cùng nhau, mỗi người một “ngọn nến”, chúng ta sẽ có thể trở thành ánh sáng trong đêm tối, niềm tin rằng tuổi trẻ cả nước vẫn đang dõi theo và động viên từng bước họ đi, là hi vọng vào một tương lai không xa có thể gây dựng lại, nơi những mất mát đau thương chỉ còn là dĩ vãng.

Ý nghĩa của chiến dịch không chỉ là sự đồng cảm trong bi thương, mà còn là cổ vũ tinh thần, giúp đồng bào vùng lũ có thêm sức mạnh xây dựng ngày mai tươi sáng hơn. Và điều thiết thực nhất chúng ta có thể làm chính là giúp đỡ tài chính một phần cho những người đang gặp khó khăn tại miền Trung.

Cụ thể, trong chiến dịch này tụi mình sẽ thiết kế và bán các sản phẩm có artwork do chính các họa sĩ trong team vẽ. Tất cả lợi nhuận đều sẽ được chuyển cho ca sĩ Thủy Tiên để trực tiếp đưa tới tận tay đồng bào miền Trung. Chi tiết từng sản phẩm tụi mình sẽ tiếp tục cập nhật và hoàn thiện trong thời gian sớm nhất.

Xin chân thành cảm ơn bạn, một trái tim yêu thương!

Nhờ sự góp sức của bạn, rất nhanh thôi, nắng ấm và những nụ cười sẽ lại về trên mảnh đất miền Trung !

– 💕 Team “Thương Về Miền Trung” 💕 –

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *